Trang chủ QUY ĐỊNH ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN TẠI S689

QUY ĐỊNH ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN TẠI S689

Người chơi tham gia vào S689 phải tuân thủ các quy định và điều khoản mà S689 đã đưa ra. Dưới đây là những điều khoản và điều kiện nhằm bảo vệ quyền lợi của cả người chơi và nhà cái.

Khi tham gia truy cập và chơi S689, người chơi đồng ý tuân thủ các điều khoản quy định dưới đây:

Quy định điều khoản tại S689

Những điều khoản về quy định của S689 đảm bảo quyền lợi cho người chơi là:

An toàn dữ liệu thông tin 

S689 cam kết bảo mật thông tin của người chơi. Khi tham gia, người chơi không cần lo lắng về việc thông tin của mình bị tiết lộ cho bên thứ ba.

Người chơi cũng có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân và tài khoản game mà họ đang sử dụng, không tiết lộ mật khẩu cho người khác.

Điều này giúp tránh tình trạng mất tài khoản, ảnh hưởng đến cá nhân và mất tiền. Trong trường hợp này, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Quy định trong trò chơi

Mỗi ván game trong S689 đều có các quy định và luật chơi rõ ràng và chính xác. Người chơi phải tham khảo và tuân thủ chặt chẽ tất cả các quy định, được áp dụng suốt quá trình tham gia chơi game.

Chương trình ưu đãi, khuyến mãi

Chúng tôi cho phép người chơi tham gia các chương trình khuyến mãi và sử dụng mã khuyến mãi, đang được tổ chức cả trong và ngoài game, để có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn trực tiếp vào tài khoản.

Tuy nhiên người chơi không được lợi dụng chính sách ưu đãi và khuyến mãi của chúng tôi để lợi dụng cho mục đích cá nhân. Mọi khuyến mãi tại S689 đều nhằm khích lệ và động viên tinh thần người chơi.

Chúng tôi không cho phép bất kỳ hành vi nào có ý định lợi dụng chính sách này. Nếu phát hiện bất kỳ vi phạm nào, người chơi sẽ bị đình chỉ hoạt động và khóa tài khoản vĩnh viễn.

Quy định điều kiện tại S689

Khi tham gia vào các sản phẩm và dịch vụ của S689, người chơi phải đọc và hiểu rõ các luật lệ và quy định, không tham gia vào bất kỳ hình thức lừa đảo hoặc vi phạm pháp luật nào.

Người chơi phải chịu trách nhiệm tuân thủ các điều khoản cam kết sau đây:

  • Đủ tuổi tham gia – từ 18 tuổi trở lên.
  • Không vi phạm pháp luật của quốc gia mà người chơi đang sinh sống.
  • Sử dụng tài chính cá nhân để tham gia chơi game, không vay mượn hoặc sử dụng đòn bẩy.
  • Cung cấp thông tin ngân hàng chính xác, đầy đủ và chính chủ. Đối với việc chuyển khoản, người chơi cần đọc kỹ hướng dẫn để tránh mất tiền. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào, hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ khách hàng trong game.
  • Tham gia chơi game hoàn toàn tự nguyện, không bị bất kỳ sự ràng buộc nào từ cá nhân hoặc tổ chức.
  • Tuân thủ tuyệt đối các quy định được đưa ra bởi S689, không sử dụng bất kỳ hình thức gian lận hay đánh đối trong trò chơi. Nếu vi phạm được phát hiện, tài khoản sẽ bị khóa ngay lập tức.
  • Không sử dụng game với mục đích rửa tiền hoặc thực hiện các hoạt động phi pháp.

Để đảm bảo quyền lợi cao nhất, người chơi cần đọc kỹ và tuân thủ các quy định, điều khoản và điều kiện của S689 trước khi tham gia chơi game. Đồng thời cam kết tuân thủ đúng các thông tin đã được S689 nêu ra.